Giới Thiệu

Hiệp hội Quốc tế về quản lý thảm họa Thách thức Hợp nhất

Hiện nay vấn đề thiên tai, thảm họa và sự thay đổi khí hậu là những vấn đề quan trọng nhận được sự quan tâm của rất nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Hiệp hội Quốc tế và quản lý thảm họa thách thức hợp nhất được ra đời nhằm dự đoán, hỗ trợ cũng như đưa ra những biện pháp giúp đỡ các quốc gia gặp thiên tai, thảm họa và nghiên cứu đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho sự biến đổi khí hậu toàn cầu hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho Hiệp hội Quốc tế

Xã hội ngày càng phát triển kéo théo đó là sự phát triển của nền công nghiệp, con người đã sử dụng ngày càng nhiều năng lượng mà đa phần trong đó là năng lượng hóa thạch( xăng, dầu, than, khí đốt,..) và đồng thời thải ra bầu khí quyển nhiều chất khí độc hại làm tăng hiệu ứng nhà kính và làm cho trái đất nóng dần lên. Ngoài ra nạn đốt phá rừng, khai thác tài nguyên thiên nhiên một cách bừa bãi đã góp phần ảnh hưởng lớn trong việc xuất hiện ngày càng nhiều thiên tai, thảm họa.

Hiệp hội Quốc tế về quản lý thảm họa Thách thức Hợp nhất là một trong những tổ chức hiếm hoi có đủ chuyên môn cũng như thiết bị công nghệ tiến tiến và chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường hoạt động một cách chuyên nghiệp để đưa ra dự báo chính xác, nhanh chóng, đầy đủ và kịp thời thông tin về những thiên tai thảm họa và cả quá trình nóng lên của trái đất đồng thời đưa ra cách phòng tránh hiệu quả nhất. Hiệp hội Quốc tế về quản lý thảm họa Thách thức Hợp nhất có văn phòng đại diện ở nhiều quốc gia trên thế giới, với quy mô rộng lớn đó tổ chức có thể liên kết với những tổ chưc khác trong khu vực nhằm làm việc một cách có hiệu quả hơn.

Với tình hình biến đổi khí hậu một cách bất thương và phức tạp như hiện nay thì việc dự báo thiên tai cũng như thảm họa là vô cùng khó khăn, vì thế tổ chức đã và đang cố gắng trang bị thêm nhiều máy móc hiện đại cũng như tăng cường bổ sung thêm nhân sự phục vụ cho công tác này. Hiệp hội Quốc tế về quản lý thảm họa Thách thức Hợp nhất sẽ luôn phấn đấu và nổ lực để sớm kịp thời thông báo đến người dân nhưng bên cạnh đó trách nhiệm của chúng ta cũng vô cùng quan trọng, hãy chung tay bảo về môi trường để giảm được phần nào thiên tai , thảm họa cũng như sự biến đổi của khí hậu.

Skip to toolbar